Kinh nghiệm chọn đàn guitar Yamaha cho người mới bắt đầu
Hotline: 0939 066 848 66/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar Yamaha

Với sự phát triển như hiện nay thì việc sở hữu cho mình một cây đàn guitar là việc khá dể dàng đối với giới trẻ. Và đàn guitar Yamaha là một nhạc cụ khá quen thuộc của các bạn yêu đàn guitar.

Thương hiệu đàn Yamaha từ lâu đã có chỗ đứng trong thế giới nhạc cụ và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Khi chọn mua một chiếc đàn Guitar Yamaha  bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

– Âm thanh của đàn: dùng tay vỗ vào thùng đàn nghe tiếng vang của đàn. thử chơi 1 bản nhạc ở nơi có không gian rộng và đông người. Âm thanh trong trẻo và rõ ràng chứng tỏ chất lượng đàn rất tốt. Thử một số hợp âm xem âm thanh có vang lâu không có rõ từng nốt hay không. Âm thanh là điều quan trọng nhất của một cây đàn.

– Kiểm tra các bộ phận khác của đàn: chất lượng gỗ cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên một cây đàn tốt vì vậy phải xem kĩ chất lượng gỗ của cây đàn

–  Kiểm tra cần đàn ép dây số 6 ở phím 1 và phím 12 để kiểm tra dây đàn có tiếp xúc hết với các phím đàn hay không, phím không được quá cao, sẽ gây khó khăn khi vuốt dây và di chuyển ngón tay cũng như không được thấp sẽ làm rè tiếng và bấm nhầm nốt khác. Các đầu phím không được dư hoặc thiếu hụt so với mặt cần đàn.

– Khoảng cách giữa dây đàn và mặt đàn vừa phải, quá cao sẽ khiến đau tay bạn khi luyện ngón hoặc nhấn phím, thấp quá thì làm rè tiếng.

– Bên cạnh kiểm tra những chi tiết nhỏ này, bạn có thể quan sát thêm màu sơn của đàn. màu sơn của đàn phải đều màu, cần đàn không có dấu hiệu được chắp nối thùng đàn không có vết nứt. Các cây đàn guitar Yamaha những vết keo dán phải chắc chắn và gọn gàng. Đầu và khóa đàn phải chắc chắn.

– Tuyệt đối không chọn lựa đàn chỉ dựa vào vẻ bề ngoài. Có thể đó là một cây đàn đẹp nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn.

Nếu như bạn đang muốn mua đàn guitar yamaha chính hãng thì hãy nghiên cứu thật kỉ, nếu bạn thấy giá nó bán quá rẻ so với giá thị trường đừng vội vui mừng nhé. Bởi vì tất cả những loại đàn ngày đều có một mức giá chung cho nên sẽ chẳng ai muốn bán một chiếc đàn lỗ vốn cho bạn cả. Nếu như vậy thì bạn cần phải cân nhắc và so sánh đối với các hãng khác để từ đó đưa ra được những quyết định của mình.

Với bài viết này hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình được cây đàn tốt nhất.

Làm mới đàn guitar có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh không?
Những sản phẩm guitar Yamaha chất lượng hiện nay
Copyright by http://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848