Một số bí quyết giúp học đàn guitar giỏi cho người mới bắt đầu
Hotline: 0939 066 848 66/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Một số bí quyết giúp học đàn guitar giỏi cho người mới bắt đầu

Đàn guitar là nhạc cụ rất phổ biến trong giới âm nhạc. Nhưng không phải ai cũng có thể chơi được. Và học đàn guitar cũng vậy, không khó, tuy nhiên để có thể chơi đàn giỏi thì không phải ai cũng có thể làm được. Vậy bí quyết nào để có thể chơi đàn giỏi? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đừng bao giờ ngừng tìm hiểu về đàn guitar theo cách của bạn

Nếu bạn chỉ tìm hiểu trên các trang mạng xã hội, bạn khó có thể đạt tớ i mục tiêu của bạn. Tôi không phủ nhận lợi ích của mạng xã hội, bởi vì có rất nhiều những trang web học guitar thực sự chất lượng và hữu ích cho bạn. Nhưng song song tồn tại với nó là những kiến thức của một số trang dạy không căn bản, vì vậy, bạn dễ bị lạc đường, và kiến thức về guitar của bạn chẳng đi đến đâu.  Đó chỉ là những bài bổ sung kiến thức cơ bản cho bạn, nó không thể thay thế vai trò của một giáo viên dạy guitar.

Đừng trì hoãn

Bạn có ý định đi học guitar nhưng bạn cứ suy tính có nên học hay không, học ở đâu thì tốt, tìm giáo viên giỏi như thế nào, hay bạn đã bắt đầu học nhưng lại ngại đánh vì đau tay và với lý do mai tập, rồi lại mai tập… Vì vậy, hàng tá những kế hoạch học đàn guitar của bạn sẽ bị trì hoãn. Điều này hoàn toàn bất lợi với bạn. Sự trì hoãn là kẻ thù tồi tệ nhất làm chậm tiến độ để đạt được kết quả mong muốn.

Chọn 1 cây đàn  cho riêng mình

Chọn đàn guitar cho người mới bắt đầu thì bạn không cần thiết phải mua đàn đắt tiền. Người đánh đàn tạo ra những âm thanh tuyệt vời chứ không phải một cây đàn tốt. Cũng đừng vì thế mà chọn cây đàn chất lượng quá thấp. Sau này bạn đã chơi đàn tốt hay đi biểu diễn thì lúc ấy tự khắc các bạn cần một cây đàn tương xứng.

Thời gian tập hợp lý

Phương pháp đúng đắn dành cho người mới tập đàn guitar, bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn 30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt. Mà nếu bạn nói “tập guitar mất quá nhiều thời gian của tôi”, nghĩa là bạn không đam mê.Tốt nhất không có đam mê thì không nên đến với guitar.

Đệm hát nên chơi đàn guitar nào?

Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là bá đạo trong dòng nhạc trữ tình bolero và cơ động trong rất nhiều trường hợp, tùy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫnNhận biết đàn Guitar Acoustic và Guitar Classic

Học guitar từ đâu

Các bạn có thể tìm 1 lớp căn bản ở cùng địa phương để được thầy giáo hướng dẫn một cách thức chi tiết và đúng đắn ngay từ đầu… Muốn đánh giá bản chất của lớp học đó? đơn thuần hãy Nhìn vào sản phẩm của họ. Học trên mạng cũng là một cách tương đối tốt trong rộng rãi trường hợp. không những thế nếu bạn ko được đi học bài bản cũng như điều chỉnh kịp thời những tư thế tay chân, Anh chị sẽ bị những thói quen xấu rất khó sửa sau này, dẫn tới rơi vào giai đoạn” bế tắc”, ko với cách nào để phát triển lên được nữa.

Những lợi ích khi học đánh đàn guitar
Làm thế nào để học đàn guitar cơ bản hiệu quả?
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848