CLB Nhạc cụ VŨ UYÊN: Ô kìa! Đời bỗng dưng vui!
Hotline: 0939 066 848 66/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

CLB Nhạc cụ VŨ UYÊN: Ô kìa! Đời bỗng dưng vui!

Sau cái ngày theo chân lão tiền bối Vỹ Đặng thâm nhập một “tệ xá” chứa khoảng 700 cây Guitar Acoustic & Guitar Classic nhập từ Nhật Bản với đủ nhãn hiệu: Yamaha, Morris, Takamine, Matsuoka, Morales, Cat’s Eyes, ZenOn, Tokai, Aria, Kurosawa, Terada, Kansas… “Tôi Thấy Tôi Thèm Nghe Hát Ca”!

Bởi lẽ, đến nhạc cụ Vũ Uyên để chọn được cây đàn Guitar ưng ý cho con tại chốn thâm sơn của lão Lê Sơn Hà là chuyện nhỏ! Phát hiện ra nơi hội tụ giao lưu âm nhạc hàng tuần của các lãng tử, các bậc tiền bối, đồng nghiệp trong làng báo … mới là duyên lớn.

Lần lai đáo tệ xá mới đây đã được thưởng thức ngón đàn finger-style điêu luyện của Guitarist Thien An Bui và giọng ca liêu trai chuyên hát mộc Linh Trieu, màn phiêu của bô lão rocker Chu Minh Ký, tiếng hamonica của đàn anh Hoàng Mạnh Hà … và diện kiến nhiều chơn nhơn bất lộ tướng nữa !

Bữa đó, lão Đặng Vỹ & lão Hoàng Mạnh Hà đã tung ra bao nhiêu chiêu tà kế bựa để hạ bệ nhau, hòng chiếm được cảm tình nường Linh Triều. Có bác sĩ Cao Xuan Minh làm chứng và ổng đang giữ trong tay trọn buổi ghi hình đêm đó ?

Tui nhắc lại bối cảnh bất phân thắng bại này vì tối nay 13/08/2017, cặp đôi từng làm dậy sóng Facebook nhà lão Đặng Vỹ mấy tuần qua với kỳ tích hơn 200.000 lượt views cho bản thu âm Lời Tình Buồn chỉ trong vài ngày – sẽ tái xuất tại Phòng trà 19B Phạm Ngọc Thạch. Và với nường Linh Trieu, đây là cơ hội nữa của 2 lão. Tui không biết 2 lão đã chuẩn bị gì để nghênh chiến tiếp, bó hoa của ai sẽ được nường ôm ấp nâng niu… Tui hóng…

Nhà báo XUÂN HẠNH

Mời nghe “Lời Tình Buồn” qua giọng ca Triều Linh và ngón Guitar của Bùi Thiên An: https://www.facebook.com/dangvysg/videos/10154936578948473/

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Kinh nghiệm chọn mua đàn piano nguyên bản
Sự kết hợp giữa các loại gỗ vào đàn guitar
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848