Có nên mua đàn guitar giá rẻ?
Hotline: 0939 066 848 66/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Có nên mua đàn guitar giá rẻ?

Bạn vừa mới bắt đầu học guitar và đang cần tìm cho bản thân mình một cây đàn guitar tốt những phù hợp với khả năng tài chính của bản thân mình. Nếu như đã khao khảo ở trên thị trường, bạn dễ dàng tìm thấy các loại đàn rẻ tiền, có nguồn gốc Trung Quốc hiện đang được bày bán phổ biến thậm chí là có phần tràn lan hốn với các cây đàn của Việt Nam sản xuất. Câu hỏi đặt ra là nên hay không nên mua đàn rẻ tiền, mua đàn Trung Quốc để học guitar có được hay không?

co-nen-mua-dan-guitar-gia-re

Sức thu hút của cây đàn guitar giá rẻ

Phần lớn lí do để cây đàn guitar Trung Quốc có sức hấp dẫn như vậy là xuất phát từ các lý do mà chúng ta vẫn thường gặp. Nguyên nhân cơ bản là mẫu mã thì đa dạng, màu sắc thường bắt mắt, đặc biệt là giá cả của nó khá thấp với mức giá chỉ giao động từ 300 đến 700 nghìn /cây đàn guitar. Mặt khác, những chiếc đàn guitar chính hãng lại thường mức giá thường cao hơn khá nhiều nữa. Xuất phát một phần tâm lí của người bắt đầu mới học ghita, họ thường cho rằng không cần có những công cụ thực sự quá đắt tiền, chất lượng cao để tập luyện vì thế là quá lãng phí. Thậm chó còn có tư tưởng là dù có hỏng hay bỏ không học guitar nữa đi cũng không bị tốn quá nhiều tiền cho sự bỏ lỡ của mình. Vì vậy đây là những nguyên do

Nên hay không nên mua đàn rẻ tiền khi chơi đàn guitar

Trên thực tế, trái với những gì bạn suy nghĩ, rằng lúc tập luyện chỉ cần môt cây đàn ít tiền. Bởi cây đàn guitar ít tiền thường có âm thanh không tốt, dễ làm hỏng tai của bạn khi nghe âm thanh đàn. Dần dần bạn sẽ mất đi khả năng nghe đàn guitar bởi vì thói quen nghe âm thanh chất lượng thấp từ ban đầu.

Mua một cây đàn guitar chất lương thấp là không nên. Còn nếu như bạn gặp vấn đề tài chính, bạn có thể lựa chọn một số cây đàn cũ của những người không cần nữa, mua đàn cũ của một sỗ hàng danh tiếng còn hơn là đi mua một sản phẩm có chất lượng không tốt

Hi vọng rằng, qua bài viết này thì các bạn sẽ có một cách nhìn nhận khác khi đi chọn cho mình một cây đàn guitar để bắt đầu học đàn guitar. Chúc các bạn có được một lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé.

Phân loại và góp ý chọn dây đàn guitar
Đàn guitar giá rẻ âm thanh hay cho người mới tập
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848