Đàn guitar mua ở đâu và mua ở hãng nào là tốt nhất
Hotline: 0939 066 848 66/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Đàn guitar mua ở đâu và mua ở hãng nào là tốt nhất

Đối với xã hội ngày càng phát triển thì việc các bộ môn nhạc cụ dân gian ngày càng được phát triển vì thế các cửa hàng bán nhạc cụ đã xuất hiện phá tràn lan vì thế vấn đề chọn mua đàn guitar mua ở đâu và mua ở hãng nào là tốt nhất đang là 1 trong các vấn đề đang được nhắc đến nhiều đối với các bạn mới chơi đàn và để giúp người chơi có được những nhận định đúng về đàn guitar thì hôm nay nhạc cụ vũ uyên xin được phép chia sẽ tới cả nhà các hãng đàn guitar tốt nhất hiện nay trên thị trường cho các bạn tham khảo qua

Các hãng đàn guitar tốt nhất hiện nay

Mỗi người chơi Guitar có thể biết sơ qua hoặc nắm rõ thông tin về một số hãng đàn, tuy nhiên, hãng đàn Guitar nào tốt và nổi tiếng nhất thế giới thì còn là vấn đề cần tranh luận nhiều.

Phong cách âm nhạc mà bạn muốn chơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận cũng như kết quả đánh giá chất lượng đàn của bạn. Dưới đây là tên của một số công ty sản xuất đàn Guitar uy tín, chất lượng nhất nhì thế giới.

1. Fender

Fender đã một thời gian dài là một trong những công ty sản xuất, cung cấp đàn Guitar hàng đầu trên thế giới . Các huyền thoại như: Eric Clapton , Jimi Hendrix , và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đã chơi đàn Guitar của hãng này.
Các loại đàn nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhất là: Telecaster, stratocaster, và Jaguar. Chất lượng vượt trội của những chiếc đàn Guitar Fender là lý do tại sao người chơi guitar trên toàn thế giới yêu và sử dụng chúng.

2. Gibson

Gibson là thương hiệu đã có nhiều cây đàn guitar được lựa chọn cho nhiều rocker trong suốt thời gian qua. Một trong những điều lớn nhất đã xảy ra với Gibson là khi họ mua bản quyền cho các cây đàn Les Paul guitar huyền thoại. Cây đàn guitar này đã đưa Gibson vào top những hãng đàn Guitar nổi tiếng. Họ bắt đầu chỉ là một công ty sản xuất đàn guitar bình thường, nhưng với Les Paul, họ có thể chiếm lĩnh thị trường thế giới.

3. Martin

Martin cũng là một trong những dòng đàn Guitar “đình đám” đối với thị trường nhạc cụ. Với âm thanh sắc nét mà bạn có thể cảm nhận từ martin, thì công ty này không cần tự hỏi tại sao mà họ đã bán được rất nhiều đàn trong những năm vừa qua và trở thành như một công ty có nhiều cây đàn guitar mang tính biểu tượng.
4. Ibanez

Ibanez guitar là sự lựa chọn hàng đầu cho các rocker. Nếu bạn thấy một ban nhạc như Metallica, Underoath, Hoặc Slayer, bạn có thể đếm trên thực tế là họ đã sử dụng Guitar Ibanez trong quá khứ. Ibanez guitar là một trong những dòng đàn có trọng lượng tương đối nặng và tạo ra âm thanh tuyệt vời cho các rocker.

5. Yamaha

Yamaha cũng là một trong những hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thị trường thế giới.  Với 125 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các loại âm thanh, nhạc cụ chính hãng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp túi tiền và thường xuyên được nâng cấp đổi mới.  Yamaha xứng đáng là một trong những thương hiệu được người chơi Guitar Việt Nam lựa chọn hàng đầu.
Các sản phẩm đàn Guitar của Yamaha phù hợp với tất cả các đối tượng là học viên, những người mới tập chơi hay những gíao viên và người chơi Guitar chuyên nghiệp

Trên đây là các cập nhật tổng quát khá chi tiết về các hãng đàn guitar nổi tiếng hiện nay, hy vọng thông qua bài chia sẽ này người chơi có thể lựa chọn cho mình 1 hãng đàn guitar mà mình yêu thích nhất nhé còn nói về chất lượng thì hãng nào cũng như nhau chủ yếu là do bạn cảm nhận thôi

Cách nhớ các vị trí nốt nhạc trên đàn guitar
Cấu tạo của 1 cây đàn guitar điện
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848