Dòng đàn guitar Fender nên mua khi học đàn
Hotline: 0939 066 84866/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Dòng đàn guitar Fender nên mua khi học đàn

Thương hiệu đàn guitar Fender đối với người chơi đàn guitar trên Việt Nam không còn lạ lẫm vì lịch sử ra đời rất lâu. Tuy nhiên, người chơi đàn guitar Fender tại Việt Nam còn ngại mua một cây đàn guitar Fender vì chúng thường quá đắt đỏ.
Thương hiệu guitar Fender vẫn giữ nguyên phong độ và sự uy tín của mình trong hàng chục năm nay và điều may mắn hơn lúc trước đó là việc sở hữu guitar Fender không khó như lúc trước nữa.

Nhiều người bảo rằng đàn guitar Fender có giá đến hàng nghàn đô vậy sao có đủ kinh phí để mua. Thực sự đàn guitar Fender có giá đến hàng chục nghàn đô la, nhưng cũng có cây chỉ vài nghàn đô đến vài trăm đô.

Nguyên nhân đó là do việc mở rộng sản xuất , thị trường và nhu cầu của người chơi đàn guitar hiện nay rất khác nhau.

Nếu như lúc trước guitar Fender chỉ sản xuất cho những nhạc sỹ, nghệ sỹ biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp và chuyên sản xuất guitar điện thì ngày nay guitar Fender đã phát triển ra việc sản xuất những cây đàn guitar fender accoustic, guitar classic cho người mới học, đến vui chơi và biểu diễn sân khấu.

Với giá cả từ vài trăm đô đến hàng chục nghàn đô la người chơi đàn guitar cũng có nhiều sự lựa chọn thích hợp với tài chính hiện tại của mình.

Sự thay đổi đặc biệt trong việc đưa ra nhiều dòng guitar Fender đáng chú ý là vào năm 2009, hãng guitar Fender tung ra hàng loạt dòng guitar Fender tầm thấp cho người chơi guitar là fan của Fender. Với giá chỉ tầm khoảng 3 triệu VND người chơi đàn guitar tại Việt Nam hoàn toàn sở hữu được một cây guitar chất lượng hơn hẳn so với các dòng guitar khác cùng giá tiền. Đây là tuyên bố mà guitar Fender đưa ra và tự hào về điều đó.

Tuy nhiên đó chỉ là một sự khởi đầu nhỏ. Điều đặc biệt phải kể đến đó là vào đầu năm 2015 hãng guitar Fender tung ta thị trường dòng guitar có thể nói với giá chỉ bằng guitar Việt Nam với chất lượng tuyệt vời. Dòng đàn guitar giá rẻ của Fender đáng để đầu tư. Người chơi đàn guitar không phải đắn đo khi phải chọn mua đàn guitar để học tập hay giải trí nữa. Với dòng guitar Fender Squier SA-105 thì đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của những người chơi đàn guitar.

Lưu ý khi mua đàn piano đã qua sử dụng
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848