Khoá học đàn Guitar Classic uy tín tại HCm
Hotline: 0939 066 84866/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Khoá học đàn Guitar Classic

Bạn đang muốn chinh phục loại đàn guitar classic và muốn tự mình thể hiện nó với bạn bè. Nhưng yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh được loại đàn guitar classic này là sự hướng dẫn của các người có kinh nghiệm để giúp việc học đàn của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Với việc tham gia khóa học đàn guitar classic của các trung tâm thì đây là sự lựa chọn tốt nhất để bạn chinh phục được đàn guitar classic.

Kết quả hình ảnh cho học đàn guitar nhaccuvuuyen.vn

Nội dung Khóa học đàn đàn Guitar Classic cơ bản

Chương trình dạy của trung tâm được thiết kế bài bản theo cấu trúc từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp cận được và chinh phục được loại nhạc cụ này 1 cách nhanh chóng nhất.Nội dung chương trình dạy đàn guitar classic bao gồm:

+ Tư thế cầm đàn đúng cách, giới thiệu những điều cơ bản nhất về đàn guitar.
+ Nhạc lý tổng quan cơ bản.
+ Luyện tập chạy ngón và các thế bấm (bao gồm cả tay phải và tay trái).
+ Luyện về sự kết hợp giữa các ngón tay và hai bàn tay.
+ Cách chạy nốt nhạc và đặt hợp âm trên đàn.
+ Tìm hiểu về nghệ thuật khi chơi một bản nhạc dành cho đàn Guitar Classic.

Sau khi đã nắm vững được những kiến thức trên thì học viên sẽ được đi vào thực hành chơi các bản nhạc từ những bản nhạc được soạn cho Guitar – Classic cho đến các bản nhạc của đàn Piano và được cover lại cho đàn Guitar để giúp học viên được nâng cao trình độ của mình 1 cách nhanh nhất.Với chương trình dạy khoa học của chúng tôi sẽ giúp cho tất cả các học viên sau 1 thời gian theo học tại đây đều có thể tự tin chơi thành thạo những bản nhạc mà mình yêu thích. Trung tâm có đầy đủ các lớp học guitar classic dành cho cả trẻ em, người lớn….với tất cả các loại nhạc cụ như đàn Organ, Piano, thanh nhạc…. giúp cho các bạn có thể học bất kỳ loại nhạc cụ nào mà mình yêu thích. Hãy đến với các khóa học của chúng tôi để giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Trung tâm học đàn guitar Nhac cụ Vũ Uyên:

ĐỊA CHỈ:  66/25 TRẦN VĂN QUANG, P.10, Q.TÂN BÌNH, TPHCM

HTTP://NHACCUVUUYEN.VN

SDT:  0939 066 848

Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848