Nên mua đàn guitar acoustic loại nào cho người mới?
Hotline: 0939 066 84866/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Nên mua đàn guitar acoustic loại nào cho người mới?

Bạn là người mới chơi đàn guitar hay là đã có kinh nghiệm chơi đàn guitar thì việc chọn mua dàn guitar cũng là những trải nghiệm thú vị. Vì dàn guitar có khả năng truyền cảm hứng cho bạn trong mọi hoạt động hằng ngày của cuộc sống. Trong việc chọn mua đàn guitar của những người mới chơi và người đã có kinh nghiệm là không biết chính xác những gì mình đang cần mua. Rất nhiều bạn mới chơi đàn guitar không biết mình đan cần gì và mình thích những gì nên việc tìm mua đàn guitar tốt nhất cho sở thích của bạn là thử thách lớn.

Trước tiên chọn mua đàn guitar thì bạn phải rất yêu thích loại nhạc cụ cũng như môn nghệ thuật này. Bạn có đam mê và yêu thích sẽ là một khởi đầu thuận lợi trong việc học. Nếu bạn chưa bao giờ chơi đàn guitar nhưng bạn có hào hứng và sẵn sàng học hỏi để chơi nó thì hãy đăng ký tham gia ngay vào một khóa học đàn guitar, một câu lạc bộ guitar. Bạn không có đàn guitar thì hãy sẳn sàng mượn, thuê… để bắt đầu. Với thời gian đầu khi tìm hiểu về đàn guitar bạn nên hạn chế mua đàn guitar giá rẻ vì những mẫu đàn guitar này thường rất kém chất lượng.

Sau quá trình hiểu hiều và học hỏi nếu bạn cảm thất mình có thể tiếp tục chơi thì lúc này chính là thời điểm mua đàn guitar đầu tiên. Nhưng trước khi chọn mua đàn guitar thì bạn cũng nên xác định bạn ” nên mua đàn guitar loại nào cho phù hợp? ” Và cũng nên biết được những điều cơ bản nhất: Hợp âm, làm thế nào để điều chỉnh và lên dây đàn, các thiết kế guitar cơ bản và một vài sự khác biệt trong âm thanh của từng thiết kế.

Những sai lầm khi tập bấm hợp âm

Nếu xét về thiết kế cơ bản, đàn Guitar Acoustic sẽ có 3 loại như sau:

Guitar ACOUSTIC có sáu dây: 

Thường chất liệu dây đàn được làm bằng thép. Đầu đàn bằng gỗ rắn, các chốt điều chỉnh được gắn ở hai bên, không phải ở giữa. Những mẫu đàn này thường có miếng dán chống trầy xước vì không gian giữa các dây không rộng như trên guitar cổ điển. Guitar Acoustic là lựa chọn tốt nhất cho strumming, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các phong cách khác nếu bạn kiên nhẫn và muốn thử những điều mới.

Guitar CỔ ĐIỂN cũng có sáu dây:

Nhưng chất liệu dây thường là nylon. Độ căng hơn dây thép, vì vậy hãy chuẩn bị để điều chỉnh dây đàn thường xuyên hơn nếu bạn chọn Guitar Classic – đôi khi sau mỗi bài hát. Đây là cây đàn lý tưởng cho các bạn tập chơi kỹ thuật Fingerpicking vì khoảng cách giữa các dây đàn rộng hơn. Fingerpicking – sử dụng bằng ngón cái, xen bass là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả cả một phong cách chơi/một thể loại âm nhạc thuộc Fingerstyle. Kỹ thuật này được sử dụng nhiều tại các bài hát nổi tiếng từ Đông sang Tây trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm đàn Guitar để chơi những bài hát như Blind Melon hay Willie Nelson thì Guitar Classic là hợp lý.

Guitar 12 dây:

Guitar acoustic với mười hai dây đàn. Chúng thường là dây thép, nhưng cách lắp các dây ở loại đàn này sẽ theo “cặp” và rất gần nhau. Điều này tạo ra sự hài hòa tự động, nhưng người chơi phải điều chỉnh cả hai dây đàn trong “cặp” một cách chính xác. Đây là cây đàn lý tưởng cho các bạn đã tập đàn lâu năm và có kỹ thuật tốt. Người mới bắt đầu nên chọn mua các mẫu đàn Guitar sáu dây với kích thước phù hợp để tìm hiểu âm cơ bản.

Khi mua Guitar, thương hiệu đàn là một trong những yếu tố phản ánh chất lượng > nên mua những cây đàn có thương hiệu tốt và được nhiều người đánh giá cao. Để tìm kiếm những phản hồi ​​từ người chơi khác bạn nên tham gia nhiều diễn đàn trực tuyến và các trang web tiêu dùng để tham gia thảo luận. Bạn cũng có thể nói chuyện với người hướng dẫn của mình nếu bạn đang học tại trung tâm hoặc nhờ sự tư vấn bán hàng của các trung tâm nhạc cụ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã học đàn Guitar một thời gian thì việc mua được cây đàn Guitar tốt sẽ rất dễ dàng.

Dù bạn mua cây đàn Guitar Acoustic cao cấp hay giá rẻ thì cũng đừng quên 2 yếu tố chính khi chọn đàn:
– Dễ chơi
– Dễ điều chỉnh
Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên các phụ kiện cần thiết như:
– Dây đàn
– Máy lên dây
– Bộ bridge pins.
– Quay tay lên dây Guitar
– Móng gảy, giá đỡ đàn.

Chúc các bạn thành công trong việc chọn mua đàn guitar acoustic.

Làm thế nào để mua được đàn guitar cũ giá rẻ chất lượng
Những điều cần lưu ý khi mua đàn guitar acoustic
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848