Nghệ sĩ guitar Mexico trình diễn tại Việt Nam
Hotline: 0939 066 84866/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Nghệ sĩ guitar Mexico trình diễn tại Việt Nam

Theo thông tin từ Trung tâm Tổ chức Biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn), nghệ sĩ guitar Juan Carlos Laguna của Mexico sẽ sang Việt Nam biểu diễn và giảng dạy tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

juancarloslaguna

Đây là chuyến thăm nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mexico.

Juan Carlos Laguna là nghệ sĩ độc quyền của hãng Urtext Digital Classics, ông được các nhà phê bình quốc tế đánh giá là một trong những nghệ sĩ guitar quan trọng nhất của Mexico bởi trình độ kỹ thuật cao và khả năng biểu diễn tuyệt vời của mình. Ông từng lưu diễn tại nhiều nơi trên thế giới và ký hợp đồng thu âm với nhiều hãng lớn ở Pháp, Anh, Nhật Bản, Mỹ…

Ngoài trình diễn, ông còn tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại ĐH SMU (Mexico). Bên cạnh giảng dạy tại Mexico, Juan Carlos Laguna còn dạy guitar ở nhiều nước khác như Cuba, Costar Rica, Argentina… Juan Carlos Laguna được coi là đã tạo nên một thế hệ nghệ sĩ guitar mới ở Mexico, với nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước. Bản thân ông cũng từng giành giải thưởng tại cuộc thi tài năng guitar quốc tế Tokyo năm 1991.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Juan Carlos Laguna sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào lúc 20h00 ngày 25-5. Chương trình biểu diễn được phát hành giấy mời, không bán vé.

Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy lớp master tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam vào lúc 10 giờ ngày 26-5.

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô học đàn guitar dịp hè
Các yếu tố quan trọng làm nên giá trị của 1 cây đàn guitar
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848