Những dòng sản phẩm piano kawai nổi tiếng
Hotline: 0939 066 848 66/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Những dòng sản phẩm piano kawai nổi tiếng

Mỗi cây đàn piano Kawai ra đời đều dựa trên một nguyên tắc cơ bản được xem là tinh thần bất diệt của dòng họ Kawai. Nguyên tắc cơ bản ấy chính là lấy chất lượng làm trọng tâm, nâng cao giá trị âm nhạc bằng cách tạo ra những cây đàn có âm thanh tốt và khát vọng chinh phục sự hoàn hảo.

Thương hiệu đàn piano KAWAI gồm có ba dòng sản phẩm chính : Shigeru Kawai, RX series và K series.

K series

dan-piano-kawai-k-series

Với các cây đàn piano kawai K2, K3, K5, K6, K8. Tuy K series thuộc Upright Piano, cung cấp một chất lượng âm thanh và những đặc tính có thể cạnh tranh với những cây Grand Piano.

Kawai K-2: Hệ tiếng trong, vang, thích hợp cho người mới học piano cổ điển và biểu diễn dòng nhạc Romance, các lớp nhạc nhỏ…

Kawai K-3: Vẻ đẹp hiện đại, kích thước chuẩn, K-3 đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại. (K-3 hiện là sản phẩm bán chạy nhất của K series)

Kawai K-6: Dành cho người học đàn piano chuyên sâu, trường nhạc chuyên nghiệp, các nhà hàng nhỏ, bar café…

Kawai K-8: Với thiết kế đặc biệt của soundboards cho ra ra hệ âm thanh quang phổ, đây là một phát minh tiên phong của Kawai còn là cuộc cách mạng đối với dòng Upright piano, vì vậy K-8 tuy là một cây Up nhưng lại mang âm sắc của Grand Piano. Hệ tiếng đàn ấm, độ ngân chính xác và sâu thích hợp cho người học piano chuyên nghiệp. K-8 hoàn toàn phù hợp với phòng khách sang trọng, bar café, nhà hàng, thậm chí có thể biểu diễn hòa nhạc.

RX series 

dan-piano-kawai-series-rx

RX là tập hợp 6 model Grand piano đặc biệt của Kawai dành cho biểu diễn chuyên nghiệp. 6 model là kết quả của một nhóm làm việc với tinh thần không mệt mỏi và thừa hưởng sự hoàn thiện của cả một thế hệ kinh nghiệm. Cùng với nhau, họ đã tạo ra Series RX, chọn lựa xứng đáng cho những ai muốn cống hiến cuộc đời mình cho âm nhạc.

RX đã khẳng định được vị thế của mình trên

Kawai RX-1: Sự khởi đầu của thiên tài âm nhạc!

Kawai RX-2: Sự kết hợp cổ điển và hiện đại được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ.

Kawai RX-3: Chuyên dùng trong các nhà thờ, phòng thu High-end, biệt thự lớn. RX3 hiện tại là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Kawai trên toàn Thế giới.

Kawai RX-5 : Thiết kế chiều dài cân đối, RX-5 được mệnh danh là “ Artist Grand” phù hợp trong các biệt thự cổ kính, có phòng khác sang trọng.

Kawai RX-6: Dành cho nhà hát vũ kịch, hội trường lớn và phòng thu chuyên nghiệp.

Kawai RX-7: Có kích thước lớn nhất (dài 227 cm), RX-7 được xem là “anh cả” trong gia đình RX của Kawai và hoàn toàn xứng danh “ Semi Concert Grand”

Ngày 19/1/2006, lần thứ ba liên tiếp (2003, 2004, 2005 ) dòng sản phẩm RX series của Kawai nhận giải thưởng “ ACOUSTIC PIANO LINE OF THE YEAR” (cây đàn của năm) do tạp chí MMR (Tạp chí chuyên trách thị trường nhạc cụ từ năm 1897 tại Mỹ) bình chọn.

Shigeru Kawai

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Shigeru kawai grand Pianos được công nhận là di sản cá nhân của ông Shigeru Kawai trước khi ông qua đời vào năm 2006, sản phẩm này là thành tựu nghiên cứu trọn đời của ông, các chi tiết độc đáo của cây đàn này mang tên ông được thiết kế thanh lịch hết sức câu kì, tỉ mỉ vì vậy cho đến nay Shigeru Kawai được mệnh danh là cây đàn Pianos Premier trên thế giới và là niềm tự hào của người dân xứ sở Hoa Anh Đào nói chung, củng là sự hãnh diện của tập đoàn Kawai cho công cuộc đóng góp hướng đến nghệ thuật đỉnh cao hoàn mỹ nhất.

Mổi cây đàn piano kawai shigeru được sản xuất đặc biệt từ các nghệ nhân có tay nghề cao nhất thế giới với công nghệ thủ công khép kín hoàn hảo, và tuyệt mật của Kawai. Với sản lượng hạn chế ít hơn 250 sản phẩm mỗi năm, Kawai muốn khẳng định với khách hàng rằng chủ nhân sở hữu đang có cả một di sản của họ,

Kawai cam kết cung cấp bản Limited Edition đến khách hàng sở hữu dòng sản phẩm Shigeru Kawai, cung cấp chi tiết tiểu sử ký của các nghệ nhân chế tác đồng thời cũng xin trân trọng lưu thông tin khách hàng vào “Kỷ Yếu Tri Ân Shigeru Kawai” vì đã tin dùng di sản này.

Chúng tôi mời bạn trải nghiệm giấc mơ, niềm đam mê, danh dự và linh hồn của Shigeru Kawai.

Đây là dòng Grand Piano đỉnh cao của Kawai, được chế tạo bởi các nghệ nhân truyền thống lâu đời của Kawai. Tất cả các chi tiết đàn từ nhỏ đến lớn, gỗ, nước sơn, dây, bàn phím, pedal…đều được làm từ những vật liệu tốt nhất và hoàn toàn thủ công để đạt tiêu chuẩn cao nhất trong giới sản xuất đàn Piano.

Trong một thập kỉ qua Shigeru Kawai đã len lỏi khắp mọi ngóc ngách, chạm tới linh hồn của các nghệ sĩ mọi đẳng cấp, tầng lớp, hoàn cảnh; được coi là cây Grand Piano xuất sắc, nhạc cụ thủ công hiếm hoi và có sức hút nhất Thế Giới.

Shigeru Kawai đã trở thành niềm kiêu hãnh không chỉ riêng cho Kawai mà còn cho cả nước Nhật. Shigeru Kawai gồm có SK2, SK3, SK5, SK6, SK7. Trong đó được lựa chọn nhiều hơn cả là SK2, SK3, SK5 với màu đen chủ đạo.

Được chế tác từ xứ sở hoa anh đào, Kawai không chỉ là piano mà còn thể hiện niềm đam mê từ trái tim của những nghệ nhân lành nghề, những người khát khao chinh phục sự hoàn mỹ. Khát khao nào cũng có sự trả giá và vinh quang của nó. Đối với Kawai, vòng nguyệt quế đã thuộc về họ trong 5 kỳ thi piano kinh điển và quan trọng nhất thế giới, Kawai luôn là sự lựa chọn của những người chiến thắng

10 thương hiệu đàn piano nổi tiếng nhất thế giới
Các loại gỗ làm nên đàn guitar hay
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848