Phần mềm nào tốt khi học đàn Piano cơ bản
Hotline: 0939 066 84866/25 Trần Văn Quang, Phường 10, Q.Tân Bình

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đàn Guitar Classic-Acoustic và nhiều loại nhạc cụ khác…

Phần mềm nào tốt khi học đàn Piano cơ bản

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được phát triển để thỏa mãn nhu cầu của người học và là giải pháp hiệu quả nhất với những ai muốn theo đuổi con đường yêu đàn mà chưa có cơ hội. Những phần mềm này đều có đầy đủ tính năng cho việc học piano và còn hỗ trợ khá tốt trong quá trình tập luyện.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì giờ đây có rất nhiều cách thức học khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, nó giúp bạn loại bỏ được những suy nghĩ như tiền bạc, không gian học để cải thiện trình độ chơi đàn Piano của mình tốt hơn. Với những phần mềm học đàn Piano tốt nhất mà chúng tôi đem đến dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc học đàn của mình.

Ưu điểm của những phần mềm học đàn piano

 

Sự tiện lợi

Một trong những động lực đầu tiên để giúp bạn học Piano bằng phần mềm đó chính là sự tiện lợi. Khi mới bắt đầu học đàn Piano cơ bản bạn phải đến trung tâm hoặc lớp dạy, với trọng lượng của chiếc đàn lại không hề nhỏ thì bạn sẽ không muốn mang về nhà hay mang theo khi giao lưu với bạn bè. Nhưng với phần mềm học đàn Piano thì điều đó không còn là trở ngại nữa, với ưu điểm là vừa nhẹ nhàng, thông minh mà còn có thể sử dụng bất kỳ nơi đâu dù ở nhà hay trường học thì bạn vẫn có thể chơi, luyện tập.

Sử dụng dễ dàng, dễ hiểu

Thông thường cách phần mềm học đàn sẽ được mã hóa một cách thông minh. Khi mới bắt đầu người học chỉ cần tìm hiểu đôi chút thông tin từng phím và việc làm quen dần rất dễ. Chính vì thế, những phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn 1 cách nhanh nhất, dễ hiểu và với thời gian chủ động, linh hoạt hơn.

Xêm thêm: Nên chọn đàn Piano loại nào khi học đàn?

Một số phần mềm học đàn piano cơ bản hiện nay:

 

Pianoforall

Pianoforall là một trong những phần mềm ứng dụng học đàn piano nổi tiếng nhất hiện nay. Pianoforall được thực hiện tốt việc piano hóa với 10 ebook, 500 clip âm thanh, 200 video mang đến cho người học piano nhiều trải nghiệm mới mẻ và dễ học. Vì thế, nhiều người dần nghiện học đàn piano trên Pianoforall. Tuy nhiên, đây là phần mềm mất phí nên bạn cân nhắc trước.

My piano

My piano là chương trình cho Android hỗ trợ đánh đàn piano. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại những bản nhạc lúc tập luyện, chơi và nghe thưởng thức lại. Đặc biệt phần mềm chơi đàn piano này phù hợp với độ đuổi người học dưới 10 tuổi.

Everyone Piano

Everyone Piano là một phần mềm mô phỏng việc chơi đàn Piano bằng bàn phím máy tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự chơi đàn Piano. Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm trội như: Hỗ trợ bàn phím ngoài giúp cho người chơi có thể dùng cả hai tay, hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử, dễ điều chỉnh tốc độ chơi, tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím, hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc…

Ưu điểm của phần mềm này:

– Hỗ trợ bàn phím ngoài, người chơi có thể dùng cả hai tay

– Hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu

– Kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử

– Tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím

– Chuyển đổi giao diện

– Hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc

– Điều chỉnh tốc độ chơi

– Hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi

– Hỗ trợ card âm thanh onboard

Virtual Piano

Virtual Piano cũng là 1 phần mềm mô phỏng đàn Piano trên máy tính. Phần mềm này cho phép người chơi giả lập bàn phím Piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Đặc biệt đây là phần mềm miễn phí nên được rất nhiều người lựa chọn.

Với việc nắm được cho mình những phầm mềm học đàn Piano tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong quá trình học chơi đàn Piano của mình.

Những kiến thức cơ bản về đàn guitar acoustic cho người mới học
Những loại bao đàn guitar được ưa chuộng nhất hiện nay
Copyright by https://nhaccuvuuyen.vn©2014
0939.066.848